Ưu điểm của tủ sắt cánh lùa Đăng Khoa

Ưu điểm của tủ sắt cánh lùa Đăng Khoa. Các mẫu tủ sắt cánh lùa Đăng Khoa được xem là nội thất không thể thiếu tại các văn phòng và gia đình. Dòng sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng, phù hợp với nhu cầu lưu trữ tài liệu, hồ sơ. Tại nội dung bài viết sau đây Noithatdangkhoa.com sẽ cung cấp thêm thông tin về dòng sản phẩm này đến quý vị và các bạn.

1. Tủ sắt cánh lùa là gì? 

Tủ sắt cánh lùa hay còn được gọi là tủ sắt cửa trượt. Đây là dòng tủ thông minh giúp khắc phục nhược điểm tốn diện tích khi mở cửa. Thay vì mở tủ như truyền thống, cánh tủ sẽ được gạt sang trái hoặc sang phải để mở ra. Mẫu tủ này có ít nhất 2 cánh lớn. Người dùng có thể mở cánh lùa theo hai hướng khác nhau mà không thấy bất tiện khi sử dụng.

Tủ cánh trượt được xem là thiết kế thông minh, giúp giải quyết tình trạng hạn chế về không gian. Với mẫu tủ này, người dùng có thể lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau. Tủ có nhiều công năng, có thể sử dụng cho mục đích gia đình hay dùng tại các văn phòng. Dòng tủ này có kích thước vừa phải, không tốn diện tích, mức giá thành phải chăng.

2. Ưu điểm của tủ sắt cánh lùa Đăng Khoa

Các dòng tủ cánh trượt đến từ Đăng Khoa được nhiều gia đình, đơn vị lựa chọn. Với mẫu mã đa dạng cùng chất lượng tốt, tủ sắt Đăng Khoa được sử dụng khá phổ biến. Tủ cánh trượt mang đến các ưu điểm như:

Tiết kiệm tối đa không gian 

Các mẫu tủ sắt quần áo cửa lùa giúp tiết kiệm tối đa không gian phòng ngủ tại các gia đình. Khác với tủ truyền thống cần không gian để mở cánh cửa, mẫu tủ cánh lùa có thể mở sang hai bên. Nhờ cấu tạo thông minh này các gia đình có thể lắp đặt tủ cạnh giường ngủ.

Các mẫu tủ sắt cánh trượt cũng được ứng dụng phổ biến tại các văn phòng làm việc. Dòng tủ hồ sơ, tủ tài liệu cánh lùa giúp tiết kiệm tối đa không gian văn phòng. Với dòng tủ này người dùng có thể mở ra, đóng vào đơn giản mà không gây ảnh hưởng đến không gian chung.

Với các mẫu tủ truyền thống các gia đình, đơn vị cần bố trí không gian để mở cánh tủ mỗi cần sử dụng. Tuy nhiên với tủ cánh lùa có thể bố trí tại mọi ngóc ngách trong văn phòng. Có thể đặt tại các góc chết, không có không gian mở cũng được. Mỗi lần sử dụng chỉ cần gạt cánh tủ sang trái hoặc sang phải là xong.

Mang đến sự tiện lợi cho người dùng

Các dòng tủ cánh lùa được thiết kế thông minh mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Tủ được thiết kế với phần bản lề tích hợp giảm chấn. Điều này giúp người dùng có thể đóng và mở tủ một cách dễ dàng mà không ra tiếng ồn. Đồng thời dòng tủ này còn được cấu tạo với các ray trượt bám dính tốt. Nhờ vậy không gian văn phòng làm việc/phòng ngủ sẽ được đảm bảo độ yên tĩnh.

Ưu điểm của tủ sắt cánh lùa Đăng Khoa
Ưu điểm của tủ sắt cánh lùa Đăng Khoa

Có tính ứng dụng cao

Các mẫu tủ sắt cánh trượt có tính ứng dụng cao, có thể lắp đặt tại nhiều không gian. Tủ có kích thước vừa phải, cánh trượt, có thể đặt tại vị trí âm tường hoặc góc chết không có không gian mở trong phòng. Nhờ vậy tủ có thể tiết kiệm tối đa diện tích không gian. Giúp người dùng bố trí các sản phẩm nội thất khác một cách dễ dàng.

Chất lượng cao cấp

Một trong những ưu điểm nổi bật của các dòng tủ sắt cánh lùa đến từ Đăng Khoa chính là chất lượng. Sản phẩm sử dụng chất liệu sắt chắc chắn, bên ngoài được sơn tĩnh điện. Không những thế tủ còn được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn của hãng. Tủ được thiết kế, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, mang đến nhiều tính năng cho người dùng.

Mẫu mã đa dạng

Đăng Khoa hiện đang cung cấp đa dạng các dòng tủ cánh lùa trên thị trường. Khách hàng có thể lựa chọn tủ quần áo cho gia đình hoặc tủ hồ sơ cánh lùa cho văn phòng. Mẫu mã, màu sắc, kích thước, thiết kế, kiểu dáng sản phẩm đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn mẫu tủ phù hợp.

3. Kinh nghiệm lựa chọn tủ cánh lùa

Đối với nhu cầu chọn tủ cánh lùa cho gia đình: Chọn các mẫu tủ đáp ứng nhu cầu sử dụng. Kích thước và công năng tủ phải đáp ứng mục đích sử dụng cho gia đình. Nên chọn các mẫu tủ có gam màu sáng như: Trắng, kem, xám,…

Đối với tủ hồ sơ, tủ tài liệu cánh lùa: Nên lựa chọn tủ có kích thước phù hợp với không gian văn phòng. Chọn tủ có số lượng ngăn, đợt phù hợp với lượng tài liệu, hồ sơ cần lưu trữ.

Bài viết liên quan