[Review] TOP 10 ổ khóa cao cấp chất lượng tốt nhất

[Review] TOP 10 ổ khóa cao cấp chất lượng tốt nhất

Sống khỏe

[Review] TOP 10 ổ khóa cao cấp chất lượng tốt nhất. Bạn tiếp tục phải lo ngại mỗi khi rời nhà mặc dầu đã khóa cửa cẩn trọng ? Hiện nay, những tên trộm rất phức tạp, chúng luôn tìm cách mở khóa để lấy đi những gia tài quý giá trong mái ấm gia đình bạn. Vậy bạn có do dự và luôn tìm kiếm một mẫu khóa chất lượng, đáng đáng tin cậy không ?

[Review] TOP 10 ổ khóa cao cấp chất lượng tốt nhất
[Review] TOP 10 ổ khóa cao cấp chất lượng tốt nhất

Tùy theo mục tiêu sử dụng mà bạn nên mua cho mình loại khóa tương thích. Nếu dùng để khóa những nơi có nhiều gia tài quan trọng và có giá trị thì những bạn nên chọn cho mình một ổ khóa cao cấp nhé .

I/ Ổ khóa cao cấp là gì? Phù hợp với ai?

Ổ khóa cao cấp là những loại ổ khóa có giá từ 500 nghìn đồng trở lên, những loại ổ khóa này thường được dùng trong những ngôi nhà, căn hộ chung cư cao cấp cao cấp, văn phòng, công ty … có nhiều gia tài quan trọng, quý giá .

o khoa cao cap hien nay 500x500 jpg

Ổ khóa cao cấp sẽ được làm từ những vật liệu tốt, độ bền cao, chắc như đinh và thích hợp với điều kiện kèm theo khí hậu nên giá tiền cũng vì vậy mà không rẻ. Nhưng khi tất cả chúng ta nhìn nhận đúng vai trò của khóa trong việc bảo vệ gia tài cũng như bảo đảm an toàn cho mái ấm gia đình mình, thì số tiền tất cả chúng ta bỏ ra để sắm một bộ khóa cửa ” xịn ” là trọn vẹn xứng danh với những giá trị mà khóa mang lại .
Và quan trọng nhất là người dùng cần cẩn trọng trong việc chọn lựa chọn những loại khóa, tốt nhất là nên lựa chọn nhưng dòng loại sản phẩm của 1 số ít tên thương hiệu uy tín như : khóa Santo, khóa Việt Tiệp, Abus, … hay những loại khóa có những kiểu chìa phức tạp để tránh sao chép chìa .

II/ Tổng hợp 10 ổ khóa cao cấp chất lượng tốt nhất

Dưới đây là TOP 10 mẫu ổ khóa cao cấp chất lượng tốt nhất được Freetuts tổng hợp và tinh lọc ra những ổ khóa của những hãng uy tín chất lượng tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay sau đây. Chắc hẳn khi theo dõi bài viết này xong, bạn sẽ muốn mái ấm gia đình mình cũng chiếm hữu một trong những loại khóa đó .

1/ Ổ Khoá ABLOY 321N20

Ổ Khoá ABLOY 321N20

Ổ Khoá ABLOY 321N20 là loại khoá hoàn toàn có thể sử dụng cho mọi mục tiêu, với cấu trúc chắc như đinh thì luôn là ổ khoá bảo đảm an toàn cho cửa nhà, cửa kho xưởng, cổng, xe máy, và những gia tài có giá trị khác.

Thông số
Chất liệu thân khóa:
thép cứng
Chất liệu vòng móc khóa:
thép boron cứng
Ruột khóa:
11 đĩa
Số lượng chìa:
2
Chuẩn an ninh Châu Âu – EN 12320 – GRADE 2
Xem sản phẩm

2/ Ổ Khoá ABLOY 340C50

Ổ Khoá ABLOY 340C50

Ổ Khoá ABLOY 3340C50 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến chuẩn an ninh Châu Âu – EN 12320 – GRADE 2, được phong cách thiết kế với độ bền rất cao với vật liệu thân khóa : thép cứng và vật liệu vòng móc khóa : thép boron cứng.

Thông số
Chất liệu thân khóa:
thép cứng
Chất liệu vòng móc khóa:
thép boron cứng
Ruột khóa:
11 đĩa
Số lượng chìa:
2
Chuẩn an ninh Châu Âu – EN 12320 – GRADE 2
Xem sản phẩm

3/ Ổ khóa số 190CS/60 Series ABUS

Ổ khóa số 190CS/60 Series ABUS

Ổ khóa số 190CS/60 Series ABUS là loại khóa số cỡ lớn cao cấp và vững chắc nhất của ABUS, ABUS 190CS/60 Series 2, là bản nâng cấp của ABUS 190CS/60 ở điểm thân khóa và càng khóa được chế tạo bằng thép tôi siêu cứng, kết hợp vai chống cắt nhằm tăng cường khả năng chống lại mọi hành vi phá khóa bằng cơ học.

Thông số
Khóa số chống cắt kiên cố nhất thị trường
Mã đĩa xoay chủ động dựa trên thiết kế hoàn toàn mới
Không thể dò số
Thân khóa rộng 60 mm, dày 30 mm
Càng khóa bằng hợp kim đặc biệt
Xem sản phẩm

4/ Ổ khóa thép 83 Series ABUS CS

Ổ khóa thép 83 Series ABUS CS

Ổ khóa thép 83 Series ABUS CS có phong cách thiết kế mưu trí và tiện lợi, dùng để bảo vệ sản phẩm & hàng hóa / đồ vật có nhu yếu bảo mật an ninh cao đến rất cao, chịu mọi thời tiết. Khóa đạt tiêu chuẩn bảo mật an ninh CEN 4 hoặc CEN 5 tại Châu Âu, phân phối nhu yếu về khóa của những hãng bảo hiểm vật chất.

Thông số
Khoá thép cực kỳ kiên cố đạt chuẩn CEN 3 và 4
Chất liệu thép tôi siêu cứng bọc nano chống gỉ
Chốt bằng bi thép
Ruột khoá sử dụng là EC 550 có độ an toàn rất cao
Có thể lắp và thay thế hoặc làm Masterkey
Xem sản phẩm

5/ Ổ Khóa OnGuard 8101

Ổ Khóa OnGuard 8101

Ổ Khóa OnGuard 8101 là mẫu sản phẩm chất lượng cao, tên thương hiệu của Mỹ, được phong cách thiết kế mưu trí, sẽ giúp bạn khóa cửa chắc như đinh, bảo vệ gia tài khỏi những tên trộm phức tạp. Khóa được làm từ vật liệu thép không gỉ trưởng thành, độ bảo đảm an toàn đạt 95/100. Khóa nhỏ gọn, hoàn toàn có thể dùng khóa cửa hoặc mang theo bên mình để khóa xe …

Thông số
Chất liệu thép cứng không gỉ bền chắc
Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng
Mức độ an toàn đạt mức 95
Xem sản phẩm

6/ Ổ khóa Master 6125

Ổ khóa Master 6125

Khóa Chống Cắt Master 6125 thuộc dòng khóa cao cấp có năng lực chống cắt cao. Thân khóa rộng 60 mm, làm bằng lá thép, chịu được mọi tác nhân vật lí ảnh hưởng tác động. Càng bằng kim loại tổng hợp boron alloy chống cắt. Master 6125 chống trộm tối đa, bảo vệ gia tài cho người sử dụng.

Thông số
Chất liệu:
kim loại cao cấp
Kích thước:
60mm; A = 10mm, B = 35mm, C = 22mm
Màu:
Đen
Sản phẩm bao gồm:
1 ổ khóa và 4 chìa
Xem sản phẩm

7/ Ổ khóa Titalium 98 Ti Series ABUS

Ổ khóa Titalium 98 Ti Series ABUS

Khóa Titalium 98 Ti Series ABUS là loại khoá có chất lượng tốt nhất trên thị trường với phong cách thiết kế mưu trí và tiện lợi, bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bạn khi sử dụng.

Thông số
Thân khóa làm bằng Titalium
Càng khóa đường kính 12 mm
Chốt kép chống lại sự can thiệp
Tự động khóa không ngậm chìa
Xem sản phẩm

8/ Ổ khóa Master 1175D

Ổ khóa Master 1175D

Ổ khóa Master 1175D được phong cách thiết kế tân tiến chống cắt, thân được phủ sơn giúp chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, vòng cao su đặc quanh thân giúp chống va đập. Càng thép Boron, phong cách thiết kế hình lục giác chống cắt tối đa. Mở khóa bằng cách quay số, không sử dụng chìa.

Thông số
Khóa số cao cấp Proseries
Thân được bọc đồng tăng độ bền, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt
Càng thép Boron Alloy, thiết kế hình bát giác chống cắt tối đa
Mở khóa bằng cách quay số, không sử dụng chìa
Xem sản phẩm

9/ Ổ khóa số 180IB Series ABUS (50mm)

Ổ khóa số 180IB Series ABUS (50mm)

Ổ khóa số 180IB Series ABUS là loại khóa số có ứng dụng thoáng đãng, được nhiều người lựa chọn vì tính bảo đảm an toàn mà loại sản phẩm mang lại, đặc biệt quan trọng phân phối nhu yếu sử dụng ở những nơi đặc biệt quan trọng khí ẩm và ăn mòn.

Thông số
Tuyệt đối không gỉ
Thân khóa làm bằng đồng
Càng khóa được làm bằng INOX không gỉ
Phải sử dụng chìa kèm theo khóa để thiết lập mã số
Đạt điểm số kiểm định an toàn cấp CEN 4 đối với khóa số
Xem sản phẩm

10/ Ổ khóa Master 608 EURD (85mm)

Ổ khóa Master 608 EURD (85mm)

Ổ khóa Master 608 EURD ( 85 mm ) được làm từ vật liệu có độ bền cao, năng lực chịu nhiệt tốt, chống rỉ sét, ăn mòn, duy trì vẻ sáng bóng vĩnh viễn trước những tác nhân khắc nghiệt của môi trường tự nhiên.

Thông số
Khóa được thiết kế càng ngang hạn chế khả năng cắt pad cửa
Chất liệu thân khóa:
bằng đồng solid
Ổ bi:
5 pin tăng độ an toàn, chống nạy ổ khóa
Xem sản phẩm

Xem thêm: https://sanvanchuyen.vn/review-cach-chon-tranh-canvas-phong-khach-tao-diem-nhan-cuc-chat/

Related Posts