[Review] Khu Công Nghiệp và Đô Thị Mỹ Phước 4

[Review] Khu Công Nghiệp và Đô Thị Mỹ Phước 4.

Tổng quan dự án Khu Công Nghiệp và Đô Thị Mỹ Phước 4

Khu đô thị – Công nghiệp Mỹ Phước được xây dựng vào ngày 12/06/2002 tọa lạc tại phía Bắc của Tỉnh Tỉnh Bình Dương, một trong những vùng kinh tế tài chính trọng điểm Phía Nam và là địa phương tập trung chuyên sâu nhiều khu công nghiệp của cả nước. Mỹ Phước nằm trên giao lộ giao thông vận tải trọng điểm của Tỉnh Bình Dương gồm có tuyến Đại lộ Tỉnh Bình Dương ( QL13 ) và tuyến đường Vành đai 4 của Khu vực miền nam. Mỹ Phước được chủ góp vốn đầu tư là Công ty Becamex IDC phong cách thiết kế và thiết kế xây dựng hạ tầng và những tiện ích khu vực ship hàng cho nhu yếu định cư và hoạt động và sinh hoạt của khoảng chừng 300.000 dân .

[Review] Khu Công Nghiệp và Đô Thị Mỹ Phước 4
[Review] Khu Công Nghiệp và Đô Thị Mỹ Phước 4
Trải qua 4 tiến trình tăng trưởng. Đến nay, Mỹ Phước đã tiến hành đến quá trình 4 và là quá trình ở đầu cuối của quy trình góp vốn đầu tư cụm Đô thị – Công nghiệp tại Huyện Bến Cát, Tỉnh Tỉnh Bình Dương. Mỹ phước 4 ( hay khu Đô thị – Công nghiệp Thới Hòa ) với tổng diện tích quy hoạnh khoảng chừng 960 ha, chiếm hữu vị trí đắc địa nhất, nằm trên giao lộ của Đại Lộ Tỉnh Bình Dương và Đường vành đai 4, được Sông Thị Tính ôm trọn và có vị trí tương đối cao so với những khu vực xung quanh. Mỹ Phước 4 được coi là nơi có tử vi & phong thủy đẹp nhất tại Mỹ Phước và được quy hoạch là đô thị kiểu mẫu, đô thị xanh, không khói với hàng loạt những khu công trình trọng điểm đang hàng loạt tiến hành. Mỹ Phước 4 được quy hoạch là khu vực TT của đô thị vệ tinh kiểu mẫu – Đô thị Mỹ Phước ( sẽ là hạt nhân của Quận Bến Cát sau này ) .
Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 4 được khởi động kiến thiết xây dựng từ cuối năm 2009 – đầu năm 2010. Đến nay thì một khu đô thị đang dần hình thành. Toàn bộ gần 1000 ha tại Mỹ Phước 4 đều được góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng hạ tầng tuyệt vời và hoàn hảo nhất .

Hạ tầng được đầu tư hoàn hảo, giao thông liên vùng thuận tiện

Người dân cũng tranh đua với thời hạn để triển khai xong mái ấm của mình tại Mỹ phước 4, Khung cảnh sinh động kiến thiết xây dựng khiến Mỹ phước 4 trở lên sinh động hơn khi nào hết .

Khu Đô Thị Công nghiệp Thới Hòa – Mỹ Phước 4 – Khu biệt thự sang trọng 

Với khuynh hướng và quy hoạch chung cho toàn vùng, Mỹ phước 4 hứa hẹn sẽ là miền đất hứa ; là TT của khu vực ; và là trọng điểm của những khu công trình đang hàng loạt tiến hành .
Khu Đô Thị Công nghiệp Thới Hòa – Mỹ Phước 4 được qui hoạch với qui mô 800 ha nằm trong tổng thể và toàn diện liên khu Đô Thị Mỹ Phước qui mô 4300 ha .
Khu Đô Thị Mỹ Phước 4 là sự thừa kế và phát huy kinh nghiệm tay nghề phong cách thiết kế qui hoạch hạ tầng của Khu Đô Thị Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ phước 3, nên Khu Đô Thị Mỹ Phước 4 còn được ca tụng là Thiên Đường giữa thực tại với những tiện ích và thiên nhiên và môi trường sống mang đẳng cấp và sang trọng quốc tế
Khu Đô Thị Công nghiệp Thới Hòa – Mỹ Phước 4 là một Khu Đô Thị Sinh Thái với dòng sông Thị Tính hiền hòa, trong xanh luôn đem lại cảm giác thư giãn sau một ngày quay quồng với bao nhiêu bộn bề lo toan trong đời sống của người dân sẽ và đang sinh sống nơi đây .
Mỹ phước 4 là một Khu Đô Thị Xanh với mạng lưới hệ thống khu vui chơi giải trí công viên cây xanh phủ bọc tạo thành mảng xanh trong đời sống năng động .

Khu Đô Thị Công nghiệp Thới Hòa – Mỹ Phước 4 – tiện ích

Mỹ Phước 4 là Khu Đô Thị Đẳng Cấp với những tiện ích mang tầm vóc quốc tế như :

Trường Đại Học Quốc tế Việt Đức qui mô trên 50ha vơí vốn đầu tư 250 triệu USD và hiện nay đã được ngân hàng thế giới World Bank cho vay 180 triệu USD, vào cuối năm 2010 ban lãnh đạo trường Đại Học Việt Đức đã có buổi làm việc trực tiếp với chính quyền tỉnh Bình Dương về việc chuẩn bị khởi công trường Đại Học Việt Đức tại Mỹ Phước. Trường Đại Học Việt Đức được xây dựng với tiêu chí sẽ là một trong 200 trường đại học lớn nhất thế giới. Sau khi hoàn thành trường Đại Học Việt Đức sẽ hoạt động theo phương án chuyển giao công nghệ: nghĩa là tất cả những công nghệ giáo dục và thiết bị đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ được Cộng Hoà Liên Bang Đức chịu trách nhiệm chuyển giao còn phía Việt Nam sẽ tiếp nhận và vận hành độc lập. Do đó người dân Việt Nam sẽ được tận hưởng những tiêu chuẩn quốc tế với chi phí rất Việt Nam.

Trường Đại học Thủ Dầu Một qui mô 57ha sẽ là một trong những trường đại học lớn nhất miền nam Việt Nam. Trường sẽ được khởi công xây dựng cuối năm nay 2011 và hiện đã thiết kế xong mô hình xây dựng với hệ thống thư viện với tham vọng sẽ là thư viện lớn nhất nước cung cấp đầy đủ các loại sách giáo khoa, sách khoa học của thế giới.

Khu Đô Thị Công nghiệp Thới Hòa – Mỹ Phước 4 – Quy mô Đại Học Thủ Dầu Một

Khu biệt thự Sinh Thái Green River City qui mô 60ha với vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng được chia thành 4 phân khu chính: khu biệt thự cao cấp, khu nhà trẻ – trường học, khu làng ẩm thực – dịch vụ giải trí và khu công viên cây xanh. Khu đô thị sinh thái Green River City được chia thành 2 giai đoạn: Giai đoạn 1(2009 – 2011) : Gồm 400 căn nhà phố và biệt thự, khu làng ẩm thực và công viên cây xanh, vốn đầu tư dự kiến 600 tỷ đồng. Giai đoạn 2 (2011 – 2015): Gồm 700 căn nhà phố và biệt thự, vốn đầu tư dự kiến 900 tỷ đồng.

Khu biệt thự sân vườn Rose Mary đẳng cấp qui mô tổng diện tích rộng 50 ha, gồm 84 căn biệt thự đơn lập. Được bao quanh bởi dòng sông Thị Tính và kênh đào rộng lớn dẫn nước từ sông này đề tạo cảnh quan tươi đẹp và điều hoà sinh thái, Rosemary được thiên nhiên xanh bao phủ, tạo nên một bức tranh thanh bình giữa lòng đô thị phồn hoa náo nhiệt, đích thực là một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho giới thượng lưu

Khu biệt thự đẳng cấp 5 sao Ecolakes Mỹ Phước: trải rộng trên diện tích 226ha, là ốc đảo sinh thái được thiết kế và xây dựng với ước vọng mang lại môi trường sống lý tưởng, hài hoà giữa yếu tố thiên nhiên và tiện ích của cuộc sống hiện đại. khu đô thị sinh thái Elcolakes mang đậm nét thiên nhiên hứa hẹn mang lại hơi thở của phong cách sống hoàn toàn mới cho tổng thể Khu Đô Thị Mỹ Phước 4300ha.

Làng biệt thự doanh nhân Ngũ Tượng Khải Hoàn qui mô 81ha Bao gồm 2.492 căn nhà phố, 287 căn biệt thự, trung tâm thương mại, dịch vụ, khu vui chơi giải trí, thể thao chiếm 1.9ha và một số tiện ích công cộng khác như: trường học, nhà trẻ..v..v.. Vốn dầu tư dự kiến khoảng 1.600 tỷ đồng.

Khu phức hợp GS Square của tập đoàn bán lẻ toàn cầu GS Retail qui mô 7ha để xây dựng Khu trung tâm thương mại tổng hợp gồm khách sạn, nhà hàng, văn phòng cho thuê, siêu thị bán lẻ, khu vui chơi giải trí, thể thao… với quy mô lớn. Dự án trên dự kiến đầu tư 30 triệu USD; trong đó giai đoạn đầu là 10 triệu USD và giai đoạn tiếp theo là 20 triệu USD. Đặc biệt theo thông tin ngày 11.6.2011 “Đại gia” bán lẻ GS Retail của Hàn Quốc cũng lên kế hoạch trong 2 năm tới mở 10 trung tâm mua sắm tại Bình Dương…

Khu Đô Thị Công nghiệp Thới Hòa – Mỹ Phước 4 – Khu phức hợp GS Retail

Khu phức hợp mua sắm – giáo dục Woongjin của Hàn Quốc. Woongjin là tập đoàn hàng đầu về đầu tư giáo dục của Hàn Quốc. Ngày 8/5/2008, Tập đoàn Woongjin của Hàn Quốc đã ký hợp đồng thuê 15ha đất tại Khu Đô Thị Mỹ Phước 4, tỉnh Bình Dương, để triển khai dự án đầu tư tổ hợp dịch vụ cao cấp có tổng vốn đầu tư khoảng 350 triệu USD. Dự án tổ hợp dịch vụ cao cấp của Woongjin sẽ bao gồm các khu trung tâm thương mại, căn hộ và văn phòng cho thuê cùng trường học quốc tế với quy mô lớn. Theo Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương Nguyễn Văn Hiệp, dự án đầu tư của tập đoàn này sẽ là nhân tố thúc đẩy phát triển dịch vụ chất lượng cao, phục vụ nhu cầu học tập, sinh hoạt và vui chơi giải trí trên địa bàn tỉnh.

Tuyến giao thông vận tải huyết mạch Vành Đai 4 dài 197,6 km liên kết những tỉnh miền Đông Nam Bộ : Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.Hồ Chí Minh, Long An. Chiều 10/5/2011, chủ trì cuộc họp về việc kiến thiết xây dựng đường vành đai 3 và 4 của TP Hồ Chí Minh tại Trụ sở Văn phòng nhà nước, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải nhu yếu Bộ Giao thông vận tải đường bộ khẩn trương tiến hành những thủ tục sẵn sàng chuẩn bị dự án Bất Động Sản, lôi kéo góp vốn đầu tư 2 tuyến đường này. Tuyến đường vành đai 3 và 4 sẽ là hai tuyến giao thông vận tải vành đai đô thị và tuyến giao thông vận tải liên vùng, có cấp hạng kỹ thuật phân phối nhu yếu giao thông vận tải với tốc độ cao, phân luồng từ xa, giảm áp lực đè nén giao thông qua nội thành của thành phố TP Hồ Chí Minh. Vành đai 4 quy mô kỹ thuật là cao tốc đô thị, mặt cắt ngang 6-8 làn xe .

Tuyến giao thông vận tải quan trọng của tỉnh Tỉnh Bình Dương : Đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn có tổng chiều dài 30 km đường chính và 12 km đường gom, mở màn từ Khu Đô Thị Mỹ Phước và đi qua những khu công nghiệp lớn nằm tại huyện Bến Cát, thị xã Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An và đến cửa ngõ trường bay và cảng biển quốc tế. Trên toàn tuyến có 18 cầu vượt lớn và 4 nút giao cắt liên thông. Tuyến đường này được phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn đường xe hơi hạng sang 6 làn xe với tốc độ trung bình đạt 100 km / giờ. Hiện nay công tác làm việc đền bù giải phóng mặt phẳng đã triển khai xong 100 %, và đã thiết kế được 15 km .
Công ty CPĐT TTNGroup chuyên thực thi những thanh toán giao dịch mua – bán đất nền giá rẻ trong Khu đô thị Mỹ Phước 4 với giá cao, giao dịch thanh toán nhanh. Báo đúng giá với thị trường, update tiếp tục tình hình thị trường thanh toán giao dịch tại Khu đô thị Mỹ phước 4 .

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 0865.707.889

Bài viết liên quan