[Review] Ghế mát xa toàn thân Kingsport loại nào tốt?

[Review] Ghế mát xa toàn thân Kingsport loại nào tốt?

Ghế mát xa toàn thân Kingsport loại nào tốt nhất? Tham khảo ngay các hướng dẫn khi chọn sản phẩm cũng như gợi ý các sản phẩm phù hợp thuộc các mức giá khác nhau để lựa chọn được chiếc ghế ưng ý nhất.

Ngồi lâu, đứng nhiều gây đau nhức mỏi cơ thể và căng thẳng đầu óc dễ khiến các cơ toàn thân căng cứng. Cuộc sống hối hả bận rộn không cho phép ai cũng có thời gian tới những buổi massage trị liệu. Do đó, những chiếc ghế massage tại nhà là lựa chọn ngày càng được ưu tiên. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thiết bị massage, trong đó có Kingsport. Và thương hiệu này liên tiếp tung ra các sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng đôi khi không biết sản phẩm nào phù hợp với mình. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

[Review] Ghế mát xa toàn thân Kingsport loại nào tốt?
[Review] Ghế mát xa toàn thân Kingsport loại nào tốt?

Liệt kê các chức năng bạn cần ở ghế mát xa toàn thân Kingsport

Ví dụ, nhân viên cấp dưới văn phòng phải ngồi lâu thường mỏi vai gáy, đau lưng. Vì vậy những chiếc ghế massage tập trung chuyên sâu vào phần trên khung hình là điều kiện kèm theo cơ bản nhất cần có. Bạn hoàn toàn có thể nhắm tới ghế massage Kingsport Luxury B1 với tựa đầu êm ái và túi khí vai, giúp kéo giãn cổ vai gáy hiệu suất cao .
Hoặc nếu bạn là người thao tác trong ngành dịch vụ yên cầu phải đứng lâu thì chắc như đinh liên tục bị đau chân. Bạn nên chọn ghế massage tập trung chuyên sâu vào chân với con lăn chân riêng không liên quan gì đến nhau, túi khí vùng bắp chân và cả tính năng lan rộng ra vùng chân cho tương thích với chiều cao. Đối với tiêu chuẩn này thì ghế massage Kingsport G60 màu xám trọn vẹn cung ứng được .

Lựa chọn con lăn massage phù hợp với nhu cầu

Không chỉ những tính năng mới cần được chăm sóc mà con lăn cũng là một bộ phận hoàn toàn có thể nói quan trọng nhất bên trong ghế mát xa. Hiện nay, tên thương hiệu Kingsport có những loại con lăn 2D, 3D. Chúng chuyển dời theo trục S, L hoặc SL. Sự độc lạ là con lăn trục S của dòng G74 đi từ cổ tới thắt lưng theo hình chữ S – đường cong tự nhiên của cột sống .

Trong khi đó, những chiếc ghế mát xa toàn thân Kingsport có con lăn trục L như dòng ABC SPORT A5 sẽ đi dọc từ cổ tới hết mông theo đường vuông góc. Còn trục SL như ghế ABC SPORT S2 là sự kết hợp của S và L để mang tới vùng massage nhiều hơn, khả năng massage chuyên sâu hơn.

Thêm vào đó, những con lăn của những loại sản phẩm khác nhau cũng có cường độ lực khác nhau. Một số dòng có lực nhẹ nhàng, con lăn êm ái thường tương thích cho người lớn tuổi sử dụng. Một số khác lại có lực ấn khá mạnh, tương thích cho người chơi thể thao kéo giãn .

Chọn kích thước ghế phù hợp với không gian

Do size lớn của ghế massage, nó cần một khoảng chừng khoảng trống đáng kể để thực thi hết công dụng của nó. Vì vậy, bạn cần đo đúng mực khoảng chừng khoảng trống mà bạn có trong nhà cho chiếc ghế này. Sau đó, tìm kiếm dòng ghế mát xa Kingsport tương thích. Ví dụ, nếu có nhiều diện tích quy hoạnh trống thì loại sản phẩm Kingsport Luxury G4 New trọn vẹn tương thích. Nhưng nếu khoảng trống hạn chế thì loại sản phẩm Kingsport G56 sẽ tương thích hơn .

Tốt nhất, bạn nên xác nhận với nhân viên cấp dưới tư vấn của Kingsport xem chiều dài, chiều rộng và chiều cao của loại sản phẩm có phân phối nhu yếu hay không. Ngoài ra, để bảo vệ bảo đảm an toàn, bạn hãy nhìn nhận kỹ năng lực chịu tải của nơi đặt, vật liệu và cấu trúc của sàn tối thiểu phải chịu được sức nặng của ghế massage và người sử dụng để tránh nguy hại .

Có thể bạn quan tâm:

Có nên mua ghế massage không? Những đặc điểm của ghế massage

Tư vấn mua ghế massage – Tiêu chí chọn mua và các lưu ý

Ngân sách dự kiến khi mua ghế mát xa toàn thân Kingsport

Hiện tại, ghế mát xa Kingsport có nhiều mức giá từ trên 10 triệu như dòng Kingsport G74 cho tới gần 100 triệu đồng như dòng Kingsport B2. Hầu hết người dùng đều hoàn toàn có thể chọn được mức giá tương thích nhất. Thế nhưng, hãy nhớ rằng bạn sẽ nhận được những gì bạn trả. Và do đó, giá càng thấp, mẫu sản phẩm càng có ít tính năng tích hợp hơn và số lượng túi khí cũng ít hơn. Hoặc con lăn kém hạng sang hơn, năng lực vận động và di chuyển hạn chế hơn .
Bởi vậy, trước khi mua, bạn hãy đặt ra ngân sách đơn cử cho mình. Nếu không hề chọn được mẫu sản phẩm với mức giá như ý có tổng thể tính năng bạn muốn, hãy quyết định hành động xem bạn muốn giữ lại công dụng nào hơn, công dụng nào thực sự thiết yếu và không hề thay thế sửa chữa. Để từ đó, quyết định hành động shopping thuận tiện hơn .
Thế nhưng, trong một số ít trường hợp, khi bạn thực sự muốn có toàn bộ những tính năng đó cho nhiều người dùng cùng lúc, hãy nghĩ tới giải pháp mua trả góp. Chiếc ghế mát xa thực sự là thiết bị dùng lâu bền hơn, nếu bạn mua sản phẩm giá rẻ nhưng không thực sự hữu dụng thì rất hoàn toàn có thể, trong tương lai, bạn sẽ biến hóa chúng sang mẫu sản phẩm suôn sẻ. Điều này sẽ gây tiêu tốn lãng phí. Do đó, hãy chọn đúng ngay từ lần đầu mua .

Như vậy, trên đây là những thông tin để bạn chọn mua ghế mát xa toàn thân Kingsport tốt nhất. Ngoài ra, bạn nên trực tiếp tới cửa hàng để dùng thử và cảm nhận. Thêm vào đó, tham khảo nhiều dòng ghế massage nào tốt của thương hiệu ELIP khác tại elipsport.vn để chọn được thiết bị đáp ứng tối mong muốn của bạn ở mức giá như ý.

Bài viết liên quan