Chuyên bọc ghế sofa Tp.HCM giá rẻ chất lượng

Chuyên bọc ghế sofa Tp.HCM giá rẻ chất lượng

Bàn ghế văn phòng

Chuyên bọc ghế sofa Tp.HCM giá rẻ chất lượng. “ Bộ ghế sofa nhà tôi sử dụng đã hơn 10 năm nay, tôi đang có nhu yếu thay vỏ bọc mới chứ không có dự tính đi mua bộ khác bởi bộ ghế này chất lượng khung còn rất tốt. Nhưng với vật giá leo thang tôi đã tìm hiểu thêm nhiều nơi và tin chọn Công ty Sofa Đăng Khoa để làm dịch vụ này, với chất lượng tốt nhiều sự lựa chọn từ chỉ may cho đến chất vải tôi cho rằng mức giá bọc ghế giá rẻ chính là ở đây ” .

Việc sở hữu một bộ ghế sofa mới để sử dụng trong không gian phòng khách ngày nay không phải dễ dàng bởi vật giá quá leo thang, để mua một bộ ghế mới chắc hẳn là ai cũng thích nhưng khi tìm đến Sofa Đăng Khoa sẽ giúp bạn có được một bộ ghế sofa y như mới mà vẫn tiết kiệm được chi phí rất là hay nhé.

Chuyên bọc ghế sofa Tp.HCM giá rẻ chất lượng
Chuyên bọc ghế sofa Tp.HCM giá rẻ chất lượng

Địa chỉ chuyên bọc ghế sofa giá rẻ

Phương án tốt nhất đó chính là bọc lại ghế sofa, thay vì mua mới, nói đến kinh nghiệm trong vấn đề này thì bạn hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi có đến hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Với những chất liệu đa dạng từ thị trường được chúng tôi chọn lọc, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn vải nỉ, da, vải, nhung, voan…để bọc lại ghế của mình làm sao đó mà vật liệu dùng sẽ tốt nhất.

Trước khi chúng tôi bọc ghế sofa giá rẻ cho bạn, việc làm đầu tiên chính là sẽ chỉnh sửa lại khung ghế nếu như ghế đã xuống cấp chúng tôi sẽ gia cố lại khung ghế vững chắc hơn, đương nhiên phần này sẽ không tính vào chi phí đảm bảo rằng điều này chỉ có ở Sofa Đăng Khoa mà thôi, đó cũng chính là điểm mạnh của dịch vụ chúng tôi.

* Cấu trúc khung ghế sofa

+ Vải lót
+ Mút lót K34
+ Đai thun
+ Mút Việt Nhật K36
+ Ván Plywood
+ Đai thun
+ Gỗ tự nhiên chịu lực

+ Chân ghế gỗ tự nhiên

+ Bông gối Nước Hàn
+ Vải nỉ hoặc da nhập khẩu
+ Bông tấm lót tạo độ căng
+ Mút Việt Nhật K36
+ Gờ Cotton
+ Vải lót đáy
+ Lò xo cường độ cao

Chuyên bọc ghế sofa Tp.HCM giá rẻ chất lượng
Chuyên bọc ghế sofa Tp.HCM giá rẻ chất lượng

Bảng giá dịch vụ bọc ghế sofa giá rẻ

Đối với những gia đình hạn chế về chi phí cho nội thất, bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ bọc nệm, bọc ghế sofa tpchm hay bọc ghế giá rẻ mà chúng tôi cung cấp là một trong những phương án vô cùng hấp dẫn, nhưng ở đây chúng tôi muốn bạn đừng suy nghĩ theo hướng giá rẻ thì chất lượng kém, điều này không đúng với phương châm của Sofa Đăng Khoa.

Với nhiều năm theo nghề và lòng tận tụy của mỗi nhân viên bộ sofa được bọc lại sẽ y như mới, sang trọng và đầy phong cách theo ý muốn của khách hàng. Bọc ghế sofa giá rẻ ở TPHCM có thể an tâm khi lựa chọn chúng tôi và kể cả về chế độ hậu mãi.

Rất hân hạnh được ship hàng hành khách. Chúc hành khách sức khỏe thể chất !

Xem thêm: https://acvunico.com.vn/review-bo-dem-ghe-go-phong-khach-gia-re-dep-nhat-thi-truong/

Related Posts